GẶP MẶT SINH VIÊN XUÂN KỶ HỢI 2019

      Chào đón ngày đầu Xuân tại HCT, sinh viên đã tề tựu đông đủ. Gặp gỡ thầy cô, bạn bè, sau những cái tay bắt mặt mừng, những câu chuyện rôm rả, buổi “Gặp mặt Sinh viên” diễn ra trong không khí ấm áp, hân hoan.

Thầy Hiệu trưởng Phạm Văn Long đã gửi đến các em lời chúc sức khỏe, nỗ lực học tập, quyết tâm khẳng định bản thân. Chúc những sinh viên năm thứ ba sẵn sàng cho lập nghiệp.

                                        Thầy Phạm Văn Long - Hiệu trưởng nhà trường chúc tết toàn thể sinh viên HCT

      Diễn giả trẻ Trần Thanh Quý, sinh viên du học trở về lập nghiệp và thành đạt đã gửi đến sinh viên HCT những thông điệp có ý nghĩa. “Bạn phải cam kết thành công của bản thân, đơn giản là hôm nay đã tốt hơn chính mình ngày hôm qua…”

      Và Thanh Quý mong muốn các bạn sinh viên HCT là người luôn tràn đầy năng lượng, yêu công việc, có chí hướng, không bị “công nghệ” đánh cắp thời gian.

                                 Diễn giả Trần Thanh Quý - Cựu học viên khóa học hướng dẫn viên du lịch tại HTC

      Sinh viên rất bất ngờ khi biết thông tin Trần Thanh Quý đã từng là học viên khóa học hướng dẫn viên du lịch tại Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng và hiện tại anh đang theo nghiệp hướng dẫn viên.Nhiều sinh viên đã giao lưu với diễn giả, làm nóng không khí khán phòng.                                                                                                                                                                                               Trần Tố Như