Đồng chí Vũ Ngọc Hoàn - UVBCH Đoàn trường đạt giải 3 Hội thi Tôi là Cán bộ Đoàn do Đoàn khối các cơ quan Thành phố tổ chức

Tối ngày 10/6, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin quận Lê Chân, Đoàn khối các cơ quan TP tổ chức Chung khảo Hội thi "Tôi là cán bộ Đoàn" năm 2016. Tới dự chương trình có các đồng chí: Phạm Xuân Thanh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối, Nguyễn Thành Tô - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối, Đào Phú Dương - Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng.
Để đến với đêm Chung khảo, trước đó  31 thí sinh đại diện cho hơn 3.000 cán bộ Đoàn, ĐVTN Khối đã tham gia vòng sơ loại. Đồng chí Vũ Ngọc Hoàn – UVBCH Đoàn trường đã xuất sắc cùng 19 đoàn viên khác lọt vào vòng chung kết của Hội thi
Phát biểu khai mạc Chung khảo Hội thi, Bí thư Đoàn khối các cơ quan TP, Trưởng ban tổ chức - đ/c Lã Hồng Phương đã khẳng định: Hội thi là cơ hội để cán bộ Đoàn giao lưu, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng cán bộ và tổ chức cơ sở Đoàn. Từ đó phát hiện những nhân tố tích cực để tiếp tục bồi dưỡng, đào tạo và bổ sung đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt Khối cơ quan trong giai đoạn tiếp theo. Đồng thời, đây là những cán bộ Đoàn tiêu biểu sẽ góp phần làm nên thành công của Liên hoan thanh niên tiên tiến Đoàn khối cơ quan các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ 11 khi Hải Phòng đăng cai.
Đêm Chung khảo, 20 thí sinh đã trải qua các phần thi: trình diễn trang phục thanh niên, thi Kiến thức. Sau 2 phần thi trên, Ban Tổ chức đã chọn ra 8 thí sinh xuất sắc nhất để thi Tài năng, theo đó 3 thí sinh có số điểm cao nhất đã tiếp tục bước vào phần thi Ứng xử. Với sự đầu tư về kiến thức cũng như sự chuẩn bị kỹ lưỡng các phần thi của thí sinh, đêm chung khảo Hội thi đã đem lại không khí đầy kịch tính và mang nhiều màu sắc ấn tượng.
Kết thúc Hội thi, Đoàn khối đã tìm ra được các gương mặt Cán bộ Đoàn tiêu biểu và đồng chí Vũ Ngọc Hoàn – UVBCH Đoàn trường đã giành giải 3 Hội thi “ Tôi là Cán bộ Đoàn năm 2016 “

Sau đây là một số hình ảnh :

Đồng chí Vũ Ngọc Hoàn - UVBCH Đoàn trường ( thứ 2  bên phải) đạt giải ba Hội thi " Tôi là Cán bộ Đoàn năm 2016 "