ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HẢI PHÒNG NHIỆM KỲ 2019 – 2022

Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng, trực thuộc Đoàn TN Khối các cơ quan TP Hải Phòng. Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng đã phát huy vai trò xung kích của tổ chức Đoàn, tiềm năng to lớn của thanh niên trong các hoạt động phong trào, trong học tập và triển khai các hoạt động kết nối cộng đồng hăng hái thi đua học tập, lao động sáng tạo, chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức, khoa học và công nghệ. Nhiệm kỳ 2017-2019 – Ban chấp hành đoàn trường có 9 đồng chí. Với vai trò hạt nhân mỗi thành viên Ban chấp hành đã có nhiều đổi mới sáng tạo, xây dựng môi trường sinh hoạt với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Ban chấp hành ĐTN nhiệm kỳ 2017 - 2019Đoàn Trường CĐ DL Hải Phòng vinh dự

Là 1 trong ba đơn vị xuất sắc trong phong trào thanh niên năm 2018

Với nhiều hoạt động sôi nổi năm 2018 Đoàn trường CĐDL Hải Phòng vinh dự được bằng khen của Trung Ương đoàn cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên,  Bằng khen của Trung Ương đoàn thanh niên dành cho đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng, Bằng khen của thành đoàn Hải Phòng, Bằng khen của Ban chấp hành đoàn khối các cơ quan thành phố cho 7 cá nhân của nhà trường.Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Đoàn Trường vinh dự được

Trung Ương đoàn thanh niên tặng bằng khen

Những cá nhân xuất sắc tại chương trình

tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên thành phố

Trong nhiệm kỳ 2017-2019, Đoàn trường đã tổ chức 2 đợt hiến máu thu được gần 300 đơn vị máu cho quỹ máu của thành phố. Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sỹ, các hoạt động tổ chức dâng hương, thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân các thương binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức thường niên với nhiều phần quà giá trị. Năm 2019, Đoàn thanh niên nhà trường đã tặng học bổng cho 10 sinh viên  có hoàn cảnh khó khăn học giỏi mỗi xuất 500 ngàn đồng, tặng 5 triệu nguồn quỹ khuyến học năm 2019, tặng 11 tâm sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt mỗi xuất 1 triệu đồng.

Đoàn TN nhà trường thường xuyên tổ chức

các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, Tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Các hoạt động phong trào được tổ chức thường xuyên nhằm mang đến cho các đoàn viên một môi trường học tập sinh hoạt vừa cởi mở thân thiện vừa phát huy được sức mạnh đoàn kết sáng tạo. Các hoạt động văn thể mỹ, vui chơi giao lưu văn hóa văn nghệ đã góp phần làm nên một tổ chức đoàn vững mạnh nhiều năm liền được đánh giá là đơn vị xuất sắc của  Khối các cơ quan TP Hải Phòng.

Chương trình văn nghệ, lửa trại, teambuildind.. chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 2018

Với sức trẻ, tinh thần và sự đoàn kết của một tập thể có bề dày truyền thống chúng tôi tin rằng đại hội Đoàn thanh khóa IV sẽ thành công tốt đẹp hứa hẹn những bước phát triển mạnh mẽ hơn trong nhiệm kỳ tiếp theo - nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Hoàng Tú Ân