CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN PHÁT ÂM, GIAO TIẾP MIỄN PHÍ CÙNG CÁC TNV TẠI HCT - PRONUNCIATION POWER

Bạn là người mới bắt đầu học Tiếng Anh muốn tìm một lộ trình luyện Giao Tiếp, Phát Âm căn bản hiệu quả?

Chương trình Phát âm chuẩn và luyện nói hay Tiếng Anh "Pronunciation Power" bắt đầu khởi động từ thứ 5 ngày 26/9/2019 đến ngày 28/11/2019. Chương trình dù kéo dài nhưng lại rất bổ ích cho các bạn muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình, Pronunciation Power chính là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng (HCT).

 

Đây là chương trình phối hợp của các thầy cô và các bạn Tình Nguyện Viên nước ngoài đang tham gia hoạt động giảng dạy tại trường, với mong muốn giúp các bạn sinh viên trẻ, nhiệt tình, năng động có thể có những thông tin cơ bản, ban đầu và chính xác nhất về cách phát âm trong tiếng Anh. Ngoài ra, các bạn còn được chỉnh sửa những lỗi phát âm sai mà mình thường mắc phải trong suốt quá trình làm quen với tiếng Anh từ trước đến giờ nữa đấy.

 

Buổi học đầu tiên ngày hôm qua đã diễn ra thành công tốt đẹp, dù còn nhiều vướng mắc, thiếu sót cần cải tiến và chỉnh sửa nhưng nhờ vào sự quyết tâm, lòng nhiệt tình của các em sinh viên cùng Tình Nguyện Viên mà dù là mới là buổi đầu tiên thôi nhưng chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng tất cả các thành viên tham gia.

Chương trình miễn phí nên các em sinh viên đừng ngại tham gia nhé!

Cùng nhau chào đón các bạn TNV đến với chương trình Pronunciation Power nào!!! 

Các bạn TNV thật sự đã rất nhiệt tình tham gia giảng dạy cũng như giúp các bạn sinh viên biết được những cách cơ bản nhất để giới thiệu về bản thân ngay từ buổi học đầu tiên!

Nào mình cùng lên sân khấu, nào mình cùng chơi game nhé! UP UP UP

 

 

Những bạn sinh viên tìm ra đáp án đúng nhanh nhất!

 

Chơi bóng rổ, tập thể thao giỏi, học lại còn chăm chú nữa. Sinh viên HCT thật sự rất cố gắng!

Kết thúc buổi vừa học vừa chơi đầu tiên, mong rằng những gương mặt trong bức ảnh này sẽ luôn gắn bó với chương trình và càng mong hơn nữa những gương mặt mới đến với Pronunciation Power!