CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI HCT

Sáng ngày 22/8/2018 Chương trình HCT KẾT NỐI đã chính thức được tổ chức tại hội trường lớn, Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng đây Là hoạt động có ý nghĩa không chỉ đối với các tân sinh viên mà còn là cơ hội để các thế hệ sinh viên HCT được gặp gỡ trao đổi về ước mơ hoài bão của mình. Thông điệp kết nối HCT được thể hiện qua ba chủ đề chính:

- HCT kết nối chuyên gia

- HCT kết nối doanh nghiệp

- HCT kết nối sinh viên.

Với thông điệp “ Tự tin hướng đến những ước mơ, dám chấp nhận thử thách, thành công sẽ đến với bạn vào những phút giây bất ngờ nhất” Chuyên gia Nguyễn Thanh Tùng Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã không chỉ phân tích những cơ hội và lợi thế của sinh viên ngành du lịch dịch vụ hiện nay mà còn khơi gợi những đam mê, ước mơ, hoài bão của các bạn trẻ. Không khí thân thiện của buổi giao lưu đã phá tan khoảng cách, tạo cơ hội cho những chuyển biến cả về suy nghĩ và hành động tiếp thêm động lực, sự tự tin cho các bạn trẻ đã chọn lĩnh vực du lịch dịch vụ là mục tiêu hướng đến cho công việc tương lai của mình.Chuyên gia Nguyễn Thanh Tùng Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential

Xác định doanh nghiệp là một trong những mắt xích quan trọng trong quá trình đào tạo, việc đào tạo luôn gắn liền với thực tế chính vì vậy hoạt động kết nối giữa HCT với doanh nghiệp luôn là một phần tất yếu đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như tạo dựng cơ hội tiếp xúc giữa sinh viên với doanh nghiệp; lắng nghe mong muốn, nhu cầu của nhà tuyển dụng và tạo cơ hội đưa sinh viên đến gần hơn với doanh nghiêp…! Ông Vũ Nhân Hải – Giám đốc nhân sự đại diện Công ty Hải Đăng Plaza đã có những trao đổi rất thẳng thắn với sinh viên, giảng viên nhà trường về cơ hội cũng như những mong muốn từ doanh nghiệp. Nhiều suất học bổng đã được trao tặng cho các tân sinh viên K10 chính là những món quà ý nghĩa tạo thêm động lực cho sinh viên phấn đấu học tập.Ông Vũ Nhân Hải – Giám đốc nhân sự đại diện Công ty Hải Đăng Plaza

Việc kết nối các thế hệ sinh viên luôn là một trong nhưng yếu tố quan trọng tạo sự gắn kết giữa các sinh viên. Những khó khăn, thử thách và kinh nghiệm vượt qua những khó khăn thử thách đó để đạt được thành công đã được các cựu sinh viên trải lòng trong chương trình kết nối HCT. Cựu sinh viên Nguyễn Đức Hải Khoa Kỹ thuật chế biến món ăn  hiện đang là chủ của chuỗi Nhà hàng Vịt Péo Lý Tiểu Long và trà sữa Royal tea đã tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ dám ước mơ và quyết tâm theo đuổi đam mê bằng chính những câu chuyện lập nghiệp của mình.

Nguyễn Đức Hải cựu sv - Khoa Kỹ thuật chế biến món ăn

chủ chuỗi Nhà hàng Vịt Péo Lý Tiểu Long và trà sữa Royal tea

Từng 1 trong 7 sinh viên đạt số điểm xuất sắc (508đ) tại cuộc thi tay nghề quốc tế tại Leipzig (Đức ) năm  2013  cựu sinh viên Nhữ Thị Phương Khoa Khách sạn đã mang đến những kinh nghiệm và quyết tâm chinh phục những đỉnh cao để giành những thành tích tốt nhất.

Nhữ Thị Phương Khoa Khách sạn

giải Khuyến khích - cuộc thi tay nghề quốc tế tại Leipzig (Đức )

Là người rất thành công trong công việc cựu sinh viên Vũ Minh Nhớ - khoa Lữ Hành hướng dẫn hiện đang là Giám đốc công ty TNHH Sky Travel đã mang đến những kinh nghiệm quý báu trong công việc.

Vũ Minh Nhớ - khoa Lữ Hành hướng

Giám đốc công ty TNHH Sky Travel

Ba con người ba câu chuyện về ước mơ lập nghiệp khác nhau - Họ đã rất thành công và là nguồn động lực tấm gương cho rất nhiều bạn trẻ nhưng có một điểm chung giữa họ chính là dám ước mơ và quyết tâm theo đuổi thực hiện ước mơ của mình… và không đâu khác chính HCT là nơi đã thắp lên ngọn lửa đam mê ấy…!

Hoàng Tú Ân (ghi) - Ảnh –Trần Chung