CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Lịch sử đã chứng minh phụ nữ Việt Nam là những người xinh đẹp có bản chất kiên cường, dũng cảm, cần cù lao động, sáng tạo, thông minh. Phụ nữ Việt Nam là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc. Họ là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Họ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội trong công cuộc xây dựng đất nước.Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã trở lại, đem theo sắc hoa tươi thắm và muôn ngàn lời chúc tốt đẹp dành cho các chị em phụ nữ trên thế giới. Trong một năm kéo dài 365 ngày, người phụ nữ đã vất vả hy sinh cho công việc, tổ ấm gia đình, cho tương lai con trẻ. Vì vậy, ngày 8/3 cũng trở thành dịp để chúng ta bày tỏ lòng tri ân chân thành tới những người mẹ tảo tần, những người vợ, người chị đảm đang.

Hơn thế nữa, càng ngày, người phụ nữ càng khẳng định vai trò và tài năng trong cuộc sống. Không chỉ chăm lo gia đình, phụ nữ còn tham gia vào mọi công việc, mọi lĩnh vực kinh tế, khoa học, văn hóa, chính trị là nhân tố quan trọng góp phần cống hiến cho sự phát triển của xã hội.Thế kỷ 21, ở Việt Nam, người phụ nữ đã khẳng định hình ảnh tuyệt vời của mình: thành đạt, đảm đang, tự tin, xinh đẹp hơn, phụ nữ đã có sự chuyển biến vượt bậc về vai trò và vị thế - Phụ nữ đã trở thành phái đẹp thay vì phái yếu.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, xin gửi đến những người nữ đồng nghiệp “giỏi việc trường đảm việc nhà” lời chúc mừng tốt đẹp nhất chúc “một nửa” của HCT luôn xinh đẹp trẻ trung và luôn là những người “giữ lửa” tiếp thêm động lực, cùng chung tay xây dựng HCT trở thành một nhà trường mẫu mực, dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao.Hoàng Tú Ân