CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ ĐẢNG, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HẢI PHÒNG

        Trong không khí háo hức chào đón năm mới 2020, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng tích cực triển khai các hoạt động chào mừng Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2020 - 2022, tiến tới Đại hội Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Đảng bộ trường quan tâm chỉ đạo.

        Trong đó, hoạt động tuyên truyền được thực hiện sâu rộng đến các cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động trong toàn trường, tập trung nêu bật chủ đề, ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội. Đặc biệt Đại hội điểm Chi bộ số 1 nhiệm kỳ 2020 – 2022 diễn ra ngày 07/01/2020 đã được tiến hành một cách chặt chẽ, chu đáo. Thành công của Đại hội điểm này là tiền đề quan trọng, góp phần cho thành công của Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng nhiệm kỳ 2020 – 2025.

        Một số hình ảnh Đại hội điểm Chi bộ số 1 đã diễn ra:

        Chi ủy Chi bộ số 1 nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt:       Bên cạnh đó, nhằm phát huy cao tinh thần, trách nhiệm trong chiến lược xây dựng Đảng bộ vững mạnh, Ban lãnh đạo trường đã chỉ đạo triển khai xây dựng kế hoạch các hoạt động thiết thực để chào mừng Đại hội như phát động thi đua trong công tác giảng dạy; phát động phong trào bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp; chuẩn bị tổ chức các sự kiện lớn như chào mừng năm mới 2020, cuộc thi gói bánh chưng xanh, thăm viện dưỡng lão thành phố Hải Phòng, ngày hội xuân hồng.

        Một số hình ảnh các hoạt động đang được triển khai:Hương Trang