Chào mừng 2 chuyên gia đến từ tập đoàn đào tạo AVESTOS - CHLB Đức.

 Sáng nay ngày 25/11/2019, Trường Cao Đẳng Du Lịch Hải Phòng rất vui mừng được đón tiếp 2 chuyên gia đến từ tập đoàn đào tạo AVESTOS - CHLB Đức: Mr. Marius Weber và Mrs. Ines Klimek.

Tại buổi làm việc về phía đại diện nhà trường có cô NGUYỄN THỊ HẢI HÒA - Phó hiệu trường; cô MAI THỊ HUỆ - Phó hiệu trưởng; cô VŨ THU HÀ -Trưởng phòng đào tạo cùng toàn thể các giáo viên 2 chuyên ngành đào tạo quốc tế là Kỹ thuật chế biến món ăn và Quản trị khách sạn.

 Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, cô NGUYỄN THỊ HẢI HÒA bày tỏ sự vui mừng và vinh dự được đón tiếp 2 chuyên gia đến từ tập đoàn đào tạo AVESTOS - CHLB Đức và mong muốn hai bên sẽ thiết lập mối quan hệ hợp tác để triển khai nhiều chương trình trao đổi và hợp tác sâu rộng. Tại buổi làm việc, cô MAI THỊ HUỆ đã thông tin về quá trình chuẩn bị cho hoạt động đào tạo và mong muốn có những đánh giá, góp ý chân thành, thẳng thắn từ chuyên gia, làm cơ sở cho những đề xuất và cải tiến để Nhà trường thực hiện tốt công tác này.

 Trong một tuần làm việc 2 chuyên gia sẽ trực tiếp hướng dẫn, xây dựng kế hoạch giảng dạy cho các giảng viên thuộc 2 chuyên ngành đào tạo cấp độ quốc tế là Quản trị khách sạn và Kĩ thuật chế biến món ăn.

 Mô hình đào tạo này là mô hình đào tạo kép với thời lượng thực hành tại doanh nghiệp chiếm 70% tổng thời gian học. Mô hình này đòi hỏi sự hợp tác giữa trường và doanh nghiệp đa chiều và toàn diện hơn. Sinh viên sau khi ra trường đáp ứng cao nhất điều kiện thực tiễn nghề nghiệp. Đặc biệt sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng của Đức (Bậc 4 khung trình độ của Đức) và bằng tốt nghiệp của trường. Với bằng nghề của Đức, sinh viên có cơ hội tham gia thị trường lao động tại Đức, Liên minh Châu Âu hoặc các quốc gia phát triển khác.

2 chuyên gia chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên khoa Quản trị khách sạn.

2 chuyên gia chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên khoa Kĩ thuật chế biến món ăn.

 

NGOTHUY