BUỔI NÓI CHUYỆN CỦA CHUYÊN GIA ROHIT BASSI TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HẢI PHÒNG

Chiều ngày 4/1/2017, tại hội trường lớn Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng Chuyên gia ROHIT BASSI - người đã rất thành công trong lĩnh vực hướng dẫn trình bày kỹ năng lãnh đạo, quản lý và phát triển kinh doanh bán hàng, kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng đã có buổi nói chuyện sôi nổi với đông đảo sinh viên, cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng. Xoay quanh chủ đề ĐỘNG LỰC , CẢM HỨNG để hướng đến THÀNH CÔNG, với kinh nghiệm hỗ trợ hơn 100 doanh nghiệp trải rộng khắp 40 quốc gia đồng tác giả cuốn “Success Mastery” Ông Rohit Bassi đã mang đến nhiều thông tin bổ ích.

Buổi nói chuyện đã không chỉ tạo được sự lan tỏa đối với các bạn sinh viên các giảng viên mà nó còn mang đến những hiệu ứng tích cực khác khơi nguồn cho những giá trị tốt đẹp như sự giúp đỡ, sẻ chia. Ông cũng mang đến một bức tranh du lịch với sắc màu độc đáo xuất phát từ góc nhìn trải nghiệm của một công dân “toàn cầu” trong kỷ nguyên công nghệ số.

Một số hình ảnh nổi bật được ghi lại tại buổi nói chuyện của chuyên gia ROHIT BASSI tại Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng:

 

Hoàng Tú Ân (ghi)