Tuyển dụng vị trí lễ tân, nhà hàng, phụ bếp - Khách sạn 4*

Công ty liên doanh Làng quốc tế hướng dương GS-HP(35A Văn Cao, Hải Phòng, VN) tuyển dụng các vị trí lễ tân, nhà hàng phụ bếp.
Công ty liên doanh làng quốc tế Hướng dương GS-HP - khách sạn 4 sao (liên doanh giữa Việt nam & Hàn quốc) chuyên cung cấp căn hộ cho thuê & khu dịch vụ phụ trợ: nhà hàng, siêu thị, thể thao….Hiện nay, Công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân lực như sau:
1.Nhân viên lễ tân: 02
Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, tiếng Anh giao tiếp thành thạo, biết tiếng Hàn là một lợi thế, mức lương từ 6.200.000 VND.
2.Nhân viên nhà hàng: 02
Tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp, khoá đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn, tiếng Anh giao tiếp, mức lương: từ 6.000.000 VND .
3.Phụ bếp: 02
Tốt nghiệp các khoá đào tạo nghiệp vụ chế biến, mức lương từ 6.000.000 VND .
*Hồ sơ gồm có:
Đơn xin việc
Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương, có kèm theo ảnh 3 x 4 ( chụp không quá 3 tháng trước).
Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, giấy khai sinh, chứng minh thư.
Giấy khám sức khỏe (khám tại bệnh viên đa khoa cấp quận trở lên).
*Hạn nộp hồ sơ:
Đợt 1: Hết ngày 05 tháng 03 năm 2
Đợt 2: Hết ngày 15 tháng 03 năm 2019
(Ưu tiên phỏng vấn trước cho hồ sơ nộp đợt I)
- Phòng nhân sự: 0225.3892007
Công ty liên doanh làng quốc tế hướng dương GS-HP Phòng hành chính nhân sự
*Quyền lơi:
-Mức lương: theo thoả thuận
-Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm do nhà nước quy định: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp. Được hưởng thêm chế độ bảo hiểm tai nạn rủi ro.
-Thưởng các dịp lễ: tết dương lịch, ngày giỗ tổ, ngày quốc tế lao động, ngày quốc khánh.
-Thưởng Tết âm lịch ít nhất một tháng lương/Thưởng tháng lương thứ 13 một tháng lương
-Thưởng vượt doanh thu tháng/Được hưởng bữa ăn do công ty đài thọ.
-Du lịch công ty hàng năm./Môi trường làm việc chuyên nghiệp/Có cơ hội thăng tiến./.

Đơn vị tuyển dụng:
CÔNG TY LIÊN DOANH LÀNG QUỐC TẾ HƯỚNG DƯƠNG.