Nhân viên lễ tân, nhà hàng...

Công ty liên doanh Làng quốc tế hướng dương GS-HP 35A Văn Cao, Hải Phòng, VN

Thông báo: Tuyển dụng
Công ty liên doanh làng quốc tế Hướng dương GS-HP (liên doanh giữa Việt nam & Hàn quốc) chuyên cung cấp căn hộ cho thuê & khu dịch vụ phụ trợ: nhà hàng, siêu thị, thể thao….Hiện nay, Công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho giai đoạn mới như sau:
1.Nhân viên thu ngân: 02 (nữ)
    Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành kế toán tài chính hoặc quản trị kinh doanh, tiếng Anh giao tiếp.
2.Nhân viên lễ tân : 01 (nam)
    Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học ngoại ngữ khoa Anh
3.Nhân viên môi trường: 01 (nam)
    Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành môi trường, tiếng anh giao tiếp
4.Nhân viên nhà hàng: 05
Tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp, khoá đào tạo nghiệp vụ khách sạn nhà hàng (Công ty có thể nhận sinh viên năm cuối), tiếng Anh giao tiếp.
5.Nhân viên thể thao: 02
    Yêu cầu: Tốt nghiệp cấp 3, tiếng anh giao tiếp
6.1.Phụ bếp: 03
Tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp, khoá đào tạo nghiệp vụ chế biến (Công ty có thể nhận sinh viên năm cuối).
6.2.Bếp chính: 03
Tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp, khoá đào tạo nghiệp vụ chế biến, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm chế biến.
*Hồ sơ gồm có:
Đơn xin việc
Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương, có kèm theo ảnh 3 x 4 ( chụp không quá 3 tháng trước).
Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, giấy khai sinh, chứng minh thư.
Giấy khám sức khỏe.
*Hạn nộp hồ sơ: Đợt 1: Hết ngày 15 tháng 10 năm 2017
                             Đợt 2: Hết ngày 25 tháng 10 năm 2017
                           (Ưu tiên phỏng vấn trước cho hồ sơ nộp đợt I)
- Phòng nhân sự: 0225.3892007
Công ty liên doanh làng quốc tế hướng dương GS-HP
                                                                       Phòng hành chính nhân sự
*Quyền lơi:
-Mức lương: theo thoả thuận
-Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm do nhà nước quy định: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp. Được hưởng thêm chế độ bảo hiểm tai nạn rủi ro.
-Thưởng các dịp lễ: tết dương lịch, ngày giỗ tổ, ngày quốc tế lao động, ngày quốc khánh.
-Thưởng Tết âm lịch ít nhất một tháng lương/Thưởng tháng lương thứ 13 một tháng lương
-Thưởng vượt doanh thu tháng/Được hưởng bữa ăn do công ty đài thọ.
-Du lịch công ty hàng năm./Môi trường làm việc chuyên nghiệp/Có cơ hội thăng tiến./.

Đơn vị tuyển dụng:
Công ty liên doanh Làng quốc tế hướng dương GS-HP