Vận hành thử nghiệm phòng thực hành làm bánh Âu theo tiêu chuẩn Quốc tế tại HCT

        Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng luôn dẫn đầu xu hướng ẩm thực tương lai, giúp cho sinh viên được học tập, thực hành cách chế biến và vận hành hệ thống máy móc làm bánh Âu hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế. 

        Đây là phòng thực hành có trang bị thiết bị làm bánh chuyên dụng tốt nhất được lắp đặt theo tiêu chuẩn Quốc tế với tủ lạnh; tủ đông; máy đánh trứng; máy trộn bột; các lò nướng bánh mang thương hiệu nổi tiếng như Zanolli – xuất xứ Ý, Zucclelli Forni S.p.a – xuất xứ Ý, Berjaya – xuất xứ Malaysia…

        Ngày 12/3/2020, các thầy cô giảng viên khoa Quản trị chế biến món ăn đã vận hành thử nghiệm trang thiết bị mới trong phòng thực hành một cách an toàn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Học làm bánh - xu hướng giới trẻ năm 2020


        Dự kiến phòng học làm bánh Âu với các trang thiết bị hiện đại sẽ đưa vào sử dụng giảng dạy khi sinh viên quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ phòng dịch Covid-19.


        Sinh viên sẽ được học những bí quyết chế biến các món bánh Âu thượng hạng cực kỳ ngon lại siêu tiết kiệm thời gian và nguyên liệu.


 

Hương Trang