TRAO HỖ TRỢ VÉ TÀU, XE CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VỀ QUÊ ĐÓN TẾT CANH TÝ 2020

Chiều 16/01/2020, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng tổ chức trao 11 suất hỗ trợ vé tàu, xe cho sinh viên nhằm hỗ trợ, động viên những em có hoàn cảnh khó khăn được về quê đón Tết, vui xuân Canh Tý 2020.

Sau những tháng ngày học tập xa nhà, Tết là cơ hội để các bạn sinh viên trường HCT trở về sum họp bên gia đình. Khoảng cách địa lý xa xôi, và ngay cả những em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vẫn tin tưởng lựa chọn HCT là mái nhà thứ hai. Nơi định hướng tương lai, dành cho các em cả sự yêu thương và kiến thức, giúp các em có hành trang vững chắc để trở thành những nhân tố xuất sắc của ngành Du lịch.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Mai Thị Huệ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Buổi lễ trao tặng hỗ trợ vé tàu, xe hôm nay rất ý nghĩa vì đó chính là món quà tinh thần rất lớn mà nhà trường dành cho các em, hy vọng các em sẽ có một cái Tết ấm áp và hạnh phúc bên gia đình. Chúc các em cùng gia đình năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.”

Bạn Hoàng Thị Vấn ( SV lớp CCB10B) xúc động chia sẻ: “Em xin cảm ơn các thầy cô rất nhiều vì đã tạo điều kiện cho chúng em được về quê đón Tết. Sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời của Nhà trường chính là nguồn động lực cho chúng em tiếp tục cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập”.
        Một số hình ảnh khác:

Hương Trang