LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CẤP PHÒNG VÀ TƯƠNG ĐƯƠNG NĂM 2019

Sáng ngày 13/11/2019 Trường Cao Đẳng Du Lịch Hải Phòng diễn ra Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo cấp Phòng và tương đương năm 2019. Qua thời gian nghiên cứu, học tập, lớp học đã nghiêm túc thực hiện đầy đủ nội dung, chương trình theo kế hoạch và kết thúc thành công tốt đẹp.

Tham dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Quang Hùng – Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch; ThS. Phạm Văn Long – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng; ThS. Mai Thị Huệ - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng và toàn thể học viên lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo cấp Phòng và tương đương năm 2019.

Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng phối hợp chặt chẽ với Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức và quản lý lớp học tương đối chặt chẽ, thực hiện đúng theo chương trình kế hoạch đề ra, duy trì tốt nội quy, quy chế học tập, cung cấp tài liệu đầy đủ, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong suốt thời gian học tập. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là các Tiến sĩ, Thạc sĩ thuộc Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch; Học viện hành chính Quốc gia có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và truyền đạt những nội dung giàu tính thực tiễn rất bổ ích và thiết thực. Đây cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên thành công của lớp học.

Bên cạnh đó 44 học viên của lớp đã rất cố gắng, nỗ lực, có tinh thần trách nhiệm, ý thức tốt trong việc học tập, bồi dưỡng kiến thức. Thông qua 8 chuyên đề học tập, bài kiểm tra và bài thu hoạch đều đạt kết quả cao, 100% học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học, đồng thời khen thưởng 04 học viên có thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp cho phong trào của lớp.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, ThS. Phạm Văn Long – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng ghi nhận tinh thần học tập của các học viên tham gia lớp bồi dưỡng. Đồng thời nhấn mạnh, việc cập nhật kiến thức để đáp ứng yêu cầu đặt ra trong tình hình mới là nhiệm vụ thường xuyên và quan trọng của đội ngũ lãnh đạo, quản lý các cấp, đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo cấp phòng. Do đó, các học viên phải vận dụng sáng tạo, linh hoạt các kiến thức được trang bị từ lớp bồi dưỡng vào thực tiễn công tác nhằm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Quang Hùng – Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch chúc mừng tất cả học viên, biểu dương tinh thần trách nhiệm, thái độ học tập của mỗi cá nhân đã đóng góp cho sự thành công của tập thể lớp. TS. Nguyễn Quang Hùng nhấn mạnh: Để lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thì một trong những yếu tố cơ bản và đặc biệt quan trọng là phải thường xuyên tổ chức các khóa bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương, từ đó đội ngũ lãnh đạo, quản lý cấp phòng có thêm năng lực, kiến thức, kỹ năng và phương pháp thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất. Cuối cùng, đồng chí mong muốn các học viên sẽ vận dụng tốt nhất những kiến thức đã lĩnh hội trong khóa học vào thực tiễn công tác của mình góp phần xây dựng nhà trường phát triển bền vững.

Lớp trưởng Bùi Thị Thơm – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp đại diện cho toàn thể học viên đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng, Lãnh đạo Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch và các giảng viên tham gia giảng dạy đã tạo điều kiện, hỗ trợ, chia sẻ, giúp đỡ toàn thể học viên hoàn thành tốt chương trình học tập, đồng thời hứa sẽ đem những kiến thức, kỹ năng đã tiếp thu được trong suốt khóa học để vận dụng có hiệu quả vào hoạt động công tác của mình.

Hương Trang