“TẾT ẤM YÊU THƯƠNG” TẠI TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG BẢO TRỢ XÃ HỘI THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Chuyến xe hành trình “Tết ấm yêu thương” đã bắt đầu lăn bánh với 24h thức trọn gói bánh, luộc bánh và hoàn thiện bánh chưng xanh. Nhưng niềm vui, niềm hạnh phúc, cả sự háo hức nữa như bỏ quên thời gian, ngay đến cả thời tiết giá rét ngày đông cũng trở nên ấm áp đến lạ thường.

Trên chuyến xe ấy là cả một bầu trời yêu thương, yên bình, an lành mà HCT gửi trọn trong hơn 100 chiếc bánh, đó chính là sản phẩm của toàn thể các bạn sinh viên nhà trường qua ba vòng thi tại Hội thi gói bánh chưng xanh. Sự xuất sắc của HCT được gói trọn vẹn, vuông vắn thực sự đã làm bất ngờ, tan chảy những trái tim đang an dưỡng tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ xã hội thành phố Hải Phòng.
        Dẫn đầu đoàn tình nguyện là cô Nguyễn Thị Mai – Bí thư Đoàn thanh niên và đồng hành cùng HCT là các anh chị trong CLB tình nguyện Trái Tim Việt - những thành viên quen thuộc từ tên tuổi đến cả nếp nhăn trên khuôn mặt của các cụ trong trung tâm.

Đặc biệt nhất trong hành trình trao yêu thương hôm nay chính những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ sinh viên dành tặng các cụ tại trung tâm. Cảm động hơn cả là các cụ ngồi dưới đón xem và cổ vũ nhiệt tình cho các tiết mục bằng rất nhiều tràng pháo tay tán dương khiến không khí trở sôi động, đàm ấm hơn bao giờ hết.

Sức trẻ của Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng lan tỏa “Tết ấm yêu thương” đến với các cụ một cách chân thành, ý nghĩa và sâu sắc nhân văn, với thông điệp “Trao yêu thương – Truyền hơi ấm”. Mỗi thành viên hôm nay thật sự xúc động khi nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt yêu thương vì những tình cảm quý giá của hai thế hệ dành cho nhau.

Kết thúc chuyến đi tới Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ xã hội thành phố Hải Phòng trong lòng mỗi thành viên của HCT đều dâng lên một cảm xúc yêu thương và biết ơn. Nhưng trên hết chúng tôi cảm nhận được niềm vui, ánh mắt hạnh phúc của các cụ tại nơi đây. Kính chúc các cụ thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui và luôn luôn ngập tràn hạnh phúc !.
        Một số hình ảnh trong hành trình hôm nay:

Hương Trang