LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Chiều ngày 8/2/2018, Chi bộ số 2- Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng đã làm Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Mai  Tham dự buổi Lễ có Đồng chí Phạm Văn Long , Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và đông đảo các đồng chí đảng viên, quần chúng trong Chi bộ.
Đồng chí Nguyễn Thị Hải Hòa , P. Hiệu trưởng nhà trường đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối về việc kết nạp quần chúng vào Đảng Cộng sản Việt Nam.Trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Mai mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội....

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Hòa , P. Hiệu trưởng nhà trường
trao quyết định cho đồng chí đảng viên mới

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Long , Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Mai sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Phạm Văn Long - Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường

tại lễ kết nạp đảng viên

Trong niềm xúc động, đồng chí Nguyễn Thị Mai trân trọng cảm ơn Đảng ủy đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của Đảng.

Đảng Viên mới Nguyễn Thị Mai

Ảnh Trần Chung - Hoàng Tú Ân ghi