Khoa lái xe

Khoa Lái xe cơ giới được thành lập theo Quyết định số 4647/QĐ-BVHTTDL, ngày 04 tháng 11 năm 2008 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đến nay, được sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan liên quan và sự nỗ lực của của Nhà trường, Khoa Lái xe đã chính thức đi vào hoạt động.

Hiện nay, chúng tôi đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị nhằm phục vụ tốt hơn nữa công tác đào tạo. Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị để tổ chức sát hạch. Với mục tiêu “Vì quyền lợi học tập của học viên” chúng tôi luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo.

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên đi tiên phong về chất lượng đào tạo hiệu quả. Trong quá trình học tập, học viên được giảng dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Chắc chắn với chất lượng đào tạo trên, tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Nhà trường sẽ rất cao. Số học viên bị trượt sẽ được Nhà trường đào tạo lại, tổ chức thi sát hạch lại cho đến khi đạt kết quả được cấp GPLX mà không thu thêm học phí.  Học viên hoàn toàn yên tâm về kỹ năng lái xe trên mọi địa hình.

Tiêu chí hoạt động của Nhà trường là mang lại cho học viên đậy đủ các yếu tố sau:

- Kỹ năng lái xe tốt nhất

- Thời gian học tập cơ động nhất

- Thông thạo Luật Giao thông đường bộ và có ý thức chấp hành tốt

- Kinh phí học tập thấp nhất và đảm bảo không có phát sinh

ĐẶC BIỆT, CHÚNG  TÔI KHẲNG ĐỊNH HỌC TẠI KHOA LÁI XE CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ HẢI PHÒNG

CAM KẾT ‘’HỌC LÀ ĐỖ ‘’